1
Bạn cần hỗ trợ?

Mã 05 - Mầu Rêu

Giá:   2,250,000 đ   -   2,250,000 đ

Đức Hoà là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những thiết kế hòn non bộ để bàn trên toàn quốc, trong đó có mẫu non bộ mã 05 - màu rêu.

Bạn là người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc nhưng cũng rất đỗi hùng vĩ của thiên nhiên? Bạn là người có đam mê và thích tìm hiểu về phong thuỷ? Một món đồ có thể đáp ứng cả hai yêu cầu ấy không gì hoàn hảo hơn một hòn non bộ được chế tạo hoàn toàn thủ công như mẫu non bộ mã 05 - màu rêu dưới đây của Đức Hoà.

Hòn non bộ màu rêu có bố cục hài hoà và hệ thống đèn chiếu sáng

Mẫu non bộ mã 05 - màu rêu của Đức Hoà dưới góc nhìn phong thuỷ

Từ xa xưa, người Việt đã có thói quen nhìn mọi vật dưới phương diện phong thuỷ. Con người được chia thành 5 mệnh khác nhau, bao gồm mệnh Kim, mệnh Thuỷ, mệnh Hoả, mệnh Mộc và mệnh Thổ. Mỗi mệnh lại có những đặc tính riêng nên bố cục cũng như cách đặt hòn non bộ cũng phải có sự khác biệt. Song tất cả sự độc đáo đó đều phải tuân theo những nguyên tắc chung, cụ thể như sau:

Thứ nhất, theo quy luật ngũ hành tương sinh thì hoả sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thuỷ, thuỷ sinh mộc, mộc sinh hoả. Hay nói cách khác là các mệnh đều thích hợp, không tương khắc với màu xanh, với cây cối. Giữa ngũ hành đều có một mối liên kết, sự hoà hợp với tự nhiên. Bởi vậy mà hòn non bộ mã 05 - màu rêu với sắc xanh chủ đạo sẽ mang đến may mắn cũng như góp phần làm tăng thêm vượng khí cho các cung mệnh.

Thứ hai, mệnh mộc tương sinh với mệnh thuỷ và mệnh hoả. Đây cũng là những cung mệnh thích hợp để sở hữu một hòn non bộ. Đặc biệt, mệnh mộc là biểu tượng hài hoà của cả hai màu nâu từ đá và xanh từ cây, thích hợp với cả dòng nước chảy tức là thuỷ.

Thứ ba, cây cối là luôn thứ đồ trang trí không thể thiếu trong mỗi mô hình hòn non bộ. Thông thường, mỗi mệnh khác nhau sẽ có những con số đem lại may mắn cũng như tài lộc khác nhau, có thể là chẵn hoặc lẻ. Song một nguyên tắc khi thiết kế hòn non bộ, trong đó có non bộ mã 05 - màu rêu là không làm số chẵn nên theo đó, các cung mệnh sẽ linh hoạt thay đổi số lượng cây sao cho phù hợp. Ví dụ mệnh mộc và mệnh hoả thường chọn hòn non bộ có 3 cây, hay mệnh kim sẽ chọn hòn non bộ có 5 hoặc 7 cây.

Hòn non bộ mã 05 - màu rêu của Đức Hoà có gì đặc biệt?

Điểm khác biệt lớn nhất của non bộ mã 05 - màu rêu là được làm hoàn toàn thủ công, là một tác phẩm nghệ thuật chân chính đặt dưới sự khéo léo của bàn tay những người nghệ nhân.

Kích thước D.71 x C.67 x R.15 và khối lượng phù hợp với những nơi có diện tích khiêm tốn, để được trên bàn và trên kệ. Với khối lượng 8kg, bạn có thể di chuyển nó tuỳ ý.

Ngoài ra, hòn non bộ còn được làm từ chất liệu composite cao cấp, có khả năng chống lại mọi tác động của ngoại lực, cách điện và cách nhiệt tốt.

Hòn non bộ màu rêu mã 05 khiến mọi người thấy thư thái và thanh thản hơn

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Đức Hoà mang đến hòn non bộ mã 05 - màu rêu có hình thức và mẫu mã đẹp. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0902259976.

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.

Relate product