1
Bạn cần hỗ trợ?

Mã 04 - Mầu Tuyết

Giá:   2,890,000 đ   -   2,890,000 đ

Non bộ mã 04 - màu tuyết sản phẩm trang trí đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống của bạn

Non bộ trở thành vật trang trí với nhiều ý nghĩa đặc biệt với người sử dụng. Non bộ Đức Hòa là một trong những địa chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm non bộ độc đáo trong đó có non bộ mã 04 – màu tuyết. Vậy non bộ 04 có điều gì độc đáo?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thông tin về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của non bộ mã 04 – màu tuyết

Non bộ đem lại ý nghĩa đặc biệt

Non bộ mã 04 – màu tuyết thiết kế kích thước dài: 71cm x cao: 55cm x rộng: 43cm bằng chất liệu composite có trọng lượng nên đến 20kg. Thông qua đặc điểm thiết kế của nó chúng ta thấy được những nét độc đáo mà non bộ đem lại.

Non bộ trở thành một vật trang trí mang lại vẻ đẹp cho căn hộ thân yêu của bạn. Non bộ chính là sự kết hợp của những khối núi lạ mắt cùng với một số chi tiết cỏ cây hoa lá tạo nên hình ảnh thu nhỏ của không gian thiên nhiên núi rừng. Non bộ mã 04 – màu tuyết là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích và sử dụng để làm đẹp cho nơi mình ở. Bên cạnh ý nghĩa đem lại vẻ đẹp cho không gian sống thì non bộ còn có ý nghĩa về phong thủy đem lại sự cân bằng về âm dương và nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn.

Những chi tiết thu nhỏ như: sông núi, hang động, cây cỏ, dòng nước, thuyền bè,… đều mang ý nghĩa về sự lưu thông ngũ hành. Bởi như chúng ta đã biết sự tương sinh trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là điều quan trọng góp phần mang tới tài lộc, sức khỏe, may mắn cùng với sự thịnh vượng cho tất cả mọi người. Trong phong thủy người ta quan niệm rằng núi là nơi hội tụ những tinh túy nhất của đất trời, những nguồn năng lượng tốt của tiền tài và danh vọng. Chính vì vậy sự kết hợp của núi sông được coi là biểu tượng của đại cát, đại lộc. Bên cạnh đó hình ảnh những dòng nước chảy mạnh mẽ hàng ngày chính là biểu tượng của nguồn công danh và tiền tài vào nhà của bạn. Non bộ 04 – màu tuyết có sự kết hợp hài hòa các màu sắc được coi là thiết kế đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng.

 

Đức Hòa - địa chỉ cung cấp non bộ mã 04 – màu tuyết chất lượng

Non bộ đem lại sự trải nghiệm mới mẻ

 Đức Hòa luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất. Với sự năng động, nhiệt huyết của các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những giá trị cốt lõi nhất. Đức Hòa đưa ra những phương pháp làm việc hiệu quả dựa trên những yêu cầu từ phía khách hàng nhằm đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng. Ngoài những nền tảng đã có, Đức Hòa có những công nghệ tuyệt mật nhằm tạo ra sự khác biệt với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khác kết hợp với  các công nghệ hiện đại đem lại sản phẩm chất lượng. Hãy đến với non bộ Đức Hòa để có được những sản phẩm non bộ như ý muốn.

Mong rằng với bài viết trên các bạn có thể biết thêm về non bộ mã 04 – màu tuyết của Đức Hòa. Sở hữu non bộ trong không gian sống của mình cũng là một cách để tạo nên những trải nghiệm thú vị.

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.

Relate product