1
Bạn cần hỗ trợ?

Mã 04 - Mầu Rêu

Giá:   2,890,000 đ   -   2,890,000 đ

Các sản phẩm non bộ mã 04 – màu rêu đã thật sự chinh phục được nhiều khách hàng khi được đơn vị Hòn non bộ Đức Hòa giới thiệu ra thị trường.

Các mẫu non bộ mã 04 – màu rêu được thiết kế khá ấn tượng với những ngọn núi cao thấp nhấp nhô kết hợp với nhiều màu sắc hoa lá cành bên cạnh các tượng chú tiểu đáng yêu đã tạo nên một sản phẩm đặc sắc và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm ấn tượng này của  non bộ Đức Hòa trong nội dung bên dưới đây.

Hình 1. Non bộ mã 04- màu rêu ấn tượng, đẹp mắt

Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của non bộ mã 04 – màu rêu

Nhiều gia đình có xu hướng  khi lựa chọn mẫu non bộ cho gia đình mình sẽ rất lưu ý đến vấn đề vấn đề phong thủy.

Theo thuyết phong thủy của phương Đông, khi đặt hòn non bộ hợp với phong thủy sẽ giúp vượng khí vào nhà và ngăn chặn những cái xấu.

Chính vì vậy, khi lựa chọn non bộ gia chủ rất chú ý đến kích thước, vị trí đặt và các trang trí ở bên trên sao cho đảm bảo được đạt tác dụng phong thủy tốt nhất.

Thiết kế non bộ mã 04 – màu rêu  kích thước D.71 x C.55 x R.43, khối lượng 20kg với núi non trùng điệp xen lẫn nhiều cây xanh hoa trái nhiều màu rực rỡ tạo nên một không gian sống động và đẹp mắt.

Bên trên là núi, ở dưới là nước và cá bơi lội tạo sự hài hào về mặt phong thủy nên giúp cho gia đình thêm phúc lộc và hạnh phúc.

Các chi tiết thu nhỏ như dòng nước, hang động, chú tiểu, ngôi chùa,.. đều mang ý nghĩa về sự thuận lợi, hài hòa theo thuyết ngũ hành.

Mẫu non bộ mã 04 – màu rêu rất chú trọng đến sự kết hợp giữa sông và núi và cảnh quan xung quanh như cây cối, hoa lá, tượng phật, chú tiểu,…. Đây chính là biểu trưng cho sự thịnh vượng và đại cát, đại lợi đối với mọi gia đình.

Hình 2. Non bộ mã 04 – màu rêu phù hợp với nhiều không gian kiến trúc

Giới thiệu mẫu non bộ mã 04- màu rêu  của Đức Hòa

Hòn non bộ mã 04 – màu rêu của Đức Hòa là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế núi non, cây xanh và các bức tượng đã gây được ấn tượng đối với nhiều khách hàng.

Tìm hiểu chi tiết về các non bộ mã 04 – màu rêu tại trang web: http://nonboduchoa.com/

Ngoài ra, tại Non bộ Đức Hòa còn cung cấp rất nhiều mẫu non bộ với các kích thước và thiết kế khác nhau có thể thỏa mãn mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.

Relate product