1
Bạn cần hỗ trợ?

Mã 03 - Mầu Rêu

Giá:   2,790,000 đ   -   2,790,000 đ

Rất nhiều khách hàng ấn tượng với vẻ đẹp tuyệt vời của mẫu non bộ mã 03- màu rêu tại hòn non bộ Đức Hòa.

Khi cho ra mắt sản phẩm non bộ mã 03 – màu rêu, dịch vụ Hòn non bộ Đức Hòa đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng bởi thiết kế các chi tiết ấn tượng tạo nên sự hài hòa khi sử dụng để trang trí tại nhiều vị trí trong ngôi nhà của mình.

Hình 1. Mẫu non bộ mã 03 – màu rêu thiết kế hài hòa và ấn tượng đối với mọi khách hàng

Vẻ đẹp ấn tượng của sản phẩm non bộ mã 03 – màu rêu

Xu hướng sử dụng hòn non bộ tại sân vườn hay trong nhà đang tăng mạnh trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng non bộ không chỉ bởi thiết kế ấn tượng giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống mà còn là sự hài hòa về mặt phong thủy tạo phúc lộc và nhiều may mắn cho gia chủ.

Hòn non bộ sử dụng hình tượng núi non là chủ đạo và được thiết kế phù hợp với các kiểu không gian kiến trúc khác nhau.

Những người thích chơi non bộ thường khá phóng khoáng, yêu thiên nhiên và sự lãng mạn. Sử dụng thiết kế non bộ phù hợp với không gian sống sẽ làm con người luôn có cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng, giảm sự căng thẳng.

Hình 2. Một kiểu non bộ mã 03 – màu rêu

Mẫu non bộ mã 03 – màu rêu được thiết kế với kích thước nhỏ D.71 x C.67 x R.15 khối lượng 16kg thích hợp khi đặt trong chậu cá để trước sân hay trong phòng khách.

Với thiết kế cực kỳ hài hòa gồm núi non và cây xanh kết hợp với những bức tượng người hay chú tiểu tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ kiến trúc của non bộ.

Mỗi kiểu non bộ mã 03 – màu rêu đều có một tượng phật đứng trên đỉnh núi cao sẽ giúp đem đến sự may mắn, yên bình cho gia đạo.

Với sự hài hòa trong thiết kế giữa các ngọn nếu, tượng phật, chú tiểu chen giữa cây cỏ và hoa lá tạo cân đối âm dương giúp cho phúc lộc và tài vận vào nhà.

Tìm mua sản phẩm non bộ mã 03 – màu rêu tại cơ sở Hòn non bộ Đức Hòa

Đến với Hòn non bộ Đức Hòa, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các mẫu non bộ với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt với nhiều kích cỡ khác nhau.

Đặc biệt mẫu non bộ mã 03 – màu rêu được nhiều khách hàng đánh giá cao về tổng thể thiết kế vì phù hợp với nhiều vị trí và không gian kiến trúc khác nhau.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu non bộ tại Đức Hòa, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ web: http://nonboduchoa.com/

 

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.

Relate product