1
Bạn cần hỗ trợ?

Mã 01 - Màu Tuyết

Giá:   1,190,000 đ   -   1,190,000 đ

Nếu bạn đang tìm kiếm một hòn non bộ màu sáng độc đáo với kích thước vừa phải thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm non bộ mã 01 - màu tuyết của Đức Hoà.

Hình ảnh hòn non bộ ở mỗi gia đình dường như không còn quá xa lạ với nhiều người. Song hình ảnh thường thấy nhất của hòn non bộ là những hòn với mô hình khổng lồ, chiếm trọn một góc sân nhà. Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng hòn non bộ với kích thước lớn như thế. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, Đức Hoà cung cấp dịch vụ tư vấn và bán sản phẩm non bộ mã 01 - màu tuyết chất lượng cao.

Non bộ màu tuyết được nhiều khách hàng yêu thích

Hòn non bộ mã 01 - màu tuyết của Đức Hoà có đặc điểm gì?

Xét về kích thước và khối lượng

Với mong muốn đáp ứng yêu cầu về hình ảnh một hòn non bộ vừa phải, để được trong nhà, đặc biệt hơn là đặt được trên bàn hoặc trên kệ, hòn non bộ mã 01 - màu tuyết được thiết kế với kích thước chiều dài : chiều cao : chiều rộng lần lượt là 38 x 38 x 20. Đi kèm với size này thì hòn non bộ, bao gồm tất cả mô hình thiên nhiên và các đồ trang trí khác có tổng khối lượng là 6kg. Với quy mô như thế này, bạn có thể thoải mái di chuyển hòn non bộ đặt tại bất cứ vị trí nào mà bản thân ưa thích.

Xét về chất liệu

Hòn non bộ mã 01 - màu tuyết của Đức Hoà được làm từ một loại vật liệu duy nhất, có tên gọi là composite hay vật liệu tổng hợp. Đây là chất có khả năng kháng chất hoá học và kháng ăn mòn cao, đồng thời chống được ảnh hưởng xấu của tia UV, cách nhiệt và cách điện tốt. Do đó, hòn non bộ được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bởi được tổng hợp từ nhiều loại vật liệu khác nhau nên composite có tuổi thọ sử dụng lâu dài cũng như độ bền cơ học cực cao.

Xét về hình thức

Hòn non bộ mã 01 - màu tuyết là mô hình thu nhỏ phong cảnh nên thơ giữa cảnh núi non với hình ảnh người thiếu nữ, tạo cảm giác con người sống hoà mình vào thiên nhiên.

Vì sao nên mua sản phẩm non bộ mã 01 - màu tuyết của Đức Hoà?

Không phải tự nhiên mà hòn non bộ mã 01 - màu tuyết của Đức Hoà được rất nhiều người yêu thích.

Thứ nhất, sự bố trí và sắp xếp của các mô hình thu nhỏ trong hòn non bộ rất hài hoà, cân đối, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thứ hai, hòn non bộ mã 01 - màu tuyết được chế tạo thủ công 100% nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tại xưởng sản xuất của Đức Hoà.

Thứ ba, sản phẩm có giá cả phải chăng, tương xứng với chất lượng.

Nếu yêu thích sự thanh lịch và nên thơ của non bộ mã 01 - màu tuyết, quý khách vui lòng liên hệ với Đức Hoà qua hotline 0902295976 để nhanh chóng sở hữu sản phẩm.

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.

Relate product