1
Bạn cần hỗ trợ?

Làm hòn non bộ cho người mệnh hỏa

Làm hòn non bộ cho người mệnh hỏa

  • 2020-04-09
  • admin

Làm hòn non bộ cho người mệnh hỏa có lẽ là nhu cầu của đại đa số những người thuộc cung mệnh này xây dựng nhà ở theo kiểu nhà vườn, bởi hòn non bộ là thứ không thể thiếu đối với những mô hình thiết kế nhà kiểu như vậy.

 

Hòn non bộ đem đến nhiều ý nghĩa về phong thủy

Hòn non bộ đem đến nhiều ý nghĩa về phong thủy

Đôi nét thông tin về những người mang mệnh hỏa.

Để làm hòn non bộ cho người mệnh hỏa thì trước hết chúng ta nên tìm hiểu thông tin về những người mang mệnh hỏa.

 

Những người thuộc mệnh hỏa thường có đặc điểm tính cách là: cởi mở, hành động dứt khoát, nhiệt tình và khá hướng ngoại, điển hình của mẫu người sôi nổi. Hơn thế nữa những người thuộc cung mệnh này thường giữ thế chủ động, rất tự tin và luôn sẵn lòng đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

 

Những người thuộc mệnh hỏa thường có khả năng lãnh đạo cũng như thường làm chủ doanh nghiệp bởi sự thông minh nhanh nhẹn của bản thân, hoặc làm các công việc hướng đến sự sáng tạo hay tìm tòi nghiên cứu, hoặc cũng có thể làm nghề người mẫu.

 

Dựng hòn non bộ cần phù hợp với mệnh của gia chủ

Dựng hòn non bộ cần phù hợp với mệnh của gia chủ

Cách làm hòn non bộ cho người mệnh hỏa

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì người mệnh hỏa sẽ hợp với màu xanh của cây cối (mộc sinh hỏa) cũng như rất phù hợp với các yếu tố thiên nhiên, vì vậy việc thiết kế hòn non bộ chắc chắn sẽ làm tăng vận khí cũng như đem đến may mắn cho gia đình của những người mệnh hỏa. Hòn non bộ chính là lựa chọn đúng đắn đối với những người mệnh hỏa.

 

Đối với người mệnh hỏa, nên đặt những hòn non bộ giả sơn có 3 hoặc 4 ngọn, bởi vì đây chính là những con số may mắn đem đến tài lộc cho người mệnh hỏa.

 

Trong lĩnh vực phong thủy, lời khuyên dành cho các gia chủ là không nên sử dụng những số chẵn, chính vì thế việc làm hòn non bộ giả sơn 3 ngọn chính là điều hợp lý.

 

Vị trí đặt hòn non bộ cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và may mắn của gia chỉ, hướng đặt hòn non bộ hợp với mệnh hỏa là: Nam, Tây Nam.

 

Chính vì mệnh hỏa rất hợp với màu xanh của cây cỏ, thiên nhiên nên khi dựng hòn non bộ nên trồng thêm một số cây xanh xung quanh vừa giúp tăng vận khí trở nên hưng thịnh, vừa có tác dụng tăng thẩm mỹ cao.

 

Thiết kế hòn non bộ rất quan trọng đối với các gia chủ.

Thiết kế hòn non bộ rất quan trọng đối với các gia chủ.

 

Bạn thuộc mệnh hỏa, và muốn dựng hòn non bộ cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với hòn non bộ Đức Hòa để được tư vấn kỹ càng, thông tin tham khảo tại địa chỉ website: http://nonboduchoa.com.


 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan