1
Bạn cần hỗ trợ?

Hòn non bộ - Thiết kế phong thủy mang nhiều tính nghệ thuật

Hòn non bộ - Thiết kế phong thủy mang nhiều tính nghệ thuật

  • 2020-04-07
  • admin

Có nên đặt hòn non bộ trước cửa nhà không? Rất nhiều người đã đem thắc mắc này đến gặp các nhà phong thủy có kinh nghiệm để trưng cầu ý kiến nhằm lựa chọn đặt để sản phẩm phong thủy nghệ thuật này một cách chính xác nhất để đem đến cho ngôi nhà của mình luôn giữ được sự hưng vượng và hạnh phúc.

 

Hòn non bộ luôn được xem như một tác phẩm nghệ thuật

Hòn non bộ luôn được xem như một tác phẩm nghệ thuật

Đặt hòn non bộ - Thiết kế phong thủy mong muốn đem đến sự hưng thịnh và viên mãn cho gia chủ

Đây là điều không ngoa khi nhắc đến các sản phẩm hòn non bộ bởi đối với những thiết kế kiểu nhà vườn gia chủ luôn muốn tìm một sản phẩm hòn non bộ độc đáo cùng với hướng đặt để sao cho phù hợp nhất có thể. Có nên đặt hòn non bộ trước cửa nhà không? Được rất nhiều người quan tâm.

Vậy cùng tìm hiểu xem, việc đặt hòn non bộ trước cửa nhà có ảnh hưởng gì không, có nên thiết kế như vậy, và nên đặt để hòn non bộ như thế nào để đem đến sự an yên, hưng thịnh và viên mãn cho gia chủ.

 

Mỗi một sản phẩm giống như một công trình thiết kế được đầu tư bởi rất nhiều công sức của nghệ nhân.

Mỗi một sản phẩm giống như một công trình thiết kế được đầu tư bởi rất nhiều công sức của nghệ nhân.

Có nên đặt hòn non bộ trước cửa nhà?

Việc đặt hòn non bộ án ngữ trước cửa nhà là điều không nên, đây là lời khuyên của các nhà phong thủy. Nguyên nhân được giải thích chi tiết như sau:

    -   Nếu đặt hòn non bộ án ngữ trước cửa nhà, tài lộc không thể vào được.

    -   Vận khí tốt cũng không thể tìm được lối vào nhà, vận khí xấu cũng không thể thoát ra được để đem lại sự an yên hạnh phúc.

    -   Hơn thế nữa việc đặt để hòn non bộ như thế không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi ngay trước cửa nhà lại bị che chắn án ngữ như vậy.

Chính vì thế, lời khuyên khi đặt hòn non bộ chính là nên đặt hòn non bộ ở một góc sân với hướng và vị trí phù hợp với mệnh của gia chủ, chắc chắn sẽ đem đến nhiều sự tốt đẹp cho gia chủ.

Cũng có những cách khắc phục nhược điểm khi đặt hòn non bộ trước cửa nhà, tuy nhiên đây cũng không phải lựa chọn tối ưu. Vì vậy, gia chủ cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi thực hiện đặt hòn non bộ.

 

Sự sáng tạo đem đến những sản phẩm tuyệt vời.

Sự sáng tạo đem đến những sản phẩm tuyệt vời.

 

Với thị trường hiện nay, non bộ Đức Hòa tự tin đem đến cho Quý khách hàng những lựa chọn hài lòng nhất cùng với sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên nghiệp. Hãy đem đến sự hưng thịnh và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn bằng việc đặt hòn non bộ hợp phong thủy.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan