1
Bạn cần hỗ trợ?

Hòn non bộ mini để bàn làm việc độc đáo

Hòn non bộ mini để bàn làm việc độc đáo

  • 2020-03-28
  • admin

Hòn non bộ mini để bàn độc đáo, giúp bàn làm việc của bạn thêm sinh động và tinh tế, tạo cảm giác hưng phấn, thư giãn khi làm việc.  

Những nét đặc trưng của hòn non bộ mini để bàn

Hòn non bộ từ xa xưa đã được coi là một thú chơi vương giả, phục vụ mục đích thưởng ngoạn cuộc sống. Non bộ ngày nay không chỉ của người Việt mà còn phổ biến đến nhiều dân tộc trên thế giới như Nhật Bản, Trung Hoa…Tuy nhiên mỗi một nơi lại có một phong cách chơi riêng, như hòn non bộ của người Nhật và người Hoa thường chú trọng đến cây xanh còn người Việt thì thường kết hợp yếu tố nước trong đó. 

 

Về mặt kích thước: Hòn non bộ mini để bàn phụ thuộc vào vị trí đặt nên kích thước cũng vì thế mà khác nhau, tuy nhiên thông thường dao động tối thiểu từ  15-20 cm để có thể tạo điểm nhấn rõ ràng cho không gian làm việc.

 

Về mặt thiết kế: Có thể nói đây là linh hồn, quyết định hầu hết giá trị của một hòn non bộ mini để bàn. Hòn non bộ thường được thiết kế với hình ảnh núi non tự nhiên kết hợp với các sự vật gần gũi cuộc sống con người như những cối xay nước, những ngôi nhà gỗ đơn sơ mộc mạc hay những chú tiểu đang thiền đắm mình trong dòng thác bình dị… Những thiết kế hòn non bộ mini để bàn như vậy khiến không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên, giảm thiểu sự căng thẳng của công việc. 

 

Hòn non bộ mini để bàn phong cảnh núi rừng

 

Về mặt ý nghĩa: Do kết hợp nhiều các yếu tố phong thủy tài lộc như thác nước, núi đá, cảnh vật, con người nên hòn non bộ mini để bàn có thể mang đến tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Ngoài ra nó còn giúp thư giãn tinh thần, mang đến tâm trạng thoải mái để làm việc hiệu quả hơn, đặc biệt là đối với những người làm công việc liên quan nhiều đến dữ liệu, con số hay tạo cảm hứng sáng tạo đối với những nhà văn, nhạc sĩ, cây bút trẻ…

Một số sản phẩm hòn non bộ mini để bàn

Các sản phẩm hòn non bộ mini để bàn đòi hỏi người thợ làm có tay nghề cao, tính cách tỉ mẩn và phải có một tâm hồn đẹp với thiên nhiên mới có thể thiết kế được. Từng viên đá, ngọn cây tự nhiên dưới sự tài hoa của người thợ sẽ tạo nên một bức tranh độc đáo, thu hút người thưởng thức. Sau đây là một số sản phẩm hòn non bộ mini để bàn tiêu biểu, lôi cuốn:

       

     Hòn non bộ mini để bàn rêu xanh

 

Hòn non bộ mini để bàn màu tuyết

 

Hòn non bộ mini để bán có bể cá

Hòn non bộ mini để bàn màu rêu

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan