1
Bạn cần hỗ trợ?

Hòn non bộ mini bằng đá

Hòn non bộ mini bằng đá

  • 2020-03-28
  • admin

Hòn non bộ mini bằng đá với những mô hình nhỏ gọn, được thiết kế phù hợp để trưng bày ở trong nhà. Sở thích này vẫn còn được ưa chuộng từ xa xưa tới nay.

Hòn non bộ là một thú chơi tao nhã, được xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Những hòn non bộ mini bằng đá luôn được thịnh hành vì kích thước nhỏ gọn, tiện lợi nên những mô hình này luôn được sử dụng trên nhiều hộ gia đình. 

 

C:\Users\Duc Huy\Desktop\Hon-non-bo-mini-bang-da\hon-non-bo-mini-bang-da..png

Hòn non bộ mini bằng đá đặt bàn

Hòn non bộ mini bằng đá thường được bài trí ở nhiều nơi trong nhà

Với những ai yêu thiên nhiên, núi rừng thì những thiết kế này luôn là  sự lựa chọn số một cho bạn. Khi trong chính ngôi nhà của bạn có tiếng thác nước chảy, núi đá, cây xanh những thứ này đem lại một cảm giác thoải mái khiến những bộn bề lo âu trong cuộc sống cũng từ đó mất dần.


Các bạn có thể trưng bày hòn non bộ mini bằng đá trên mặt bàn, trong bể cá, dưới cầu thang, ngoài ban công. Tùy vào hướng đặt cũng như điều kiện phong thủy, bạn có thể sắp xếp hòn non bộ mini bằng đá một cách hợp lý nhất.


hòn non bộ mini bằng đá là một thiết kế về núi rừng thiên nhiên nên các bạn hãy cân nhắc khi trưng bày những mô hình này. Nên để ở những nơi thoáng đãng, có ánh sáng thì hòn non bộ sẽ lưu thông cũng như chuyển lưu được những ý nghĩa phong thủy của nó.

Nên chọn hòn non bộ mini bằng đá như thế nào?  

Theo mình, dù bạn mua hòn non bộ dạng thường hay là mini, thì nên là những loại có chất liệu bằng đá và có cả thác nước. Trong ý nghĩa về phong thủy thì đá là biểu tượng đem lại sự tài lộc, may mắn cho gia chủ; còn nước luôn đem lại sự tốt lành, thịnh vượng. Hòn non bộ mini bằng đá của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn những thiết kế có cả đá và nước.


Hòn non bộ của bạn nếu có 2 thứ này ngoài những ý nghĩa về phong thủy, chúng ta cũng có thể cảm nhận được những nét đẹp nghệ thuật của nó. 2 yếu tố này góp phần không nhỏ khi đem lại năng lượng cũng như tích cực cho gia chủ.

Ý nghĩa nghệ thuật và phong thủy của hòn non bộ mini bằng đá

Như ở trên mình cũng có đề cập đến những vấn đề phong thủy của thú chơi này. Ở luận điểm này mình sẽ nói kỹ càng hơn để các bạn cùng tham khảo.


hòn non bộ mini bằng đá cũng có những ý nghĩa phong thủy của riêng nó. Nên nó cũng có những nguyên tắc riêng khi chúng ta sở hữu nó trong nhà. Một trong những nguyên tắc đó là:
      +  Cần phải xem gia chủ mệnh gì để hợp với hòn non bộ như thế nào
      +  Cần chọn hướng thật chính xác để phát huy tối đa khả năng mà hòn non bộ mang lại
      +  Cần đặt ở những nơi thoáng đãng, có ánh sáng, gió vì bản chất của hòn non bộ là thiên nhiên


Ngoài ra thì còn rất nhiều quy luật khác nữa các bạn có thể tham khảo ở nhiều nguồn khác nhau để đưa ra cách chơi hòn non bộ hợp lý mà thuyết phục nhất.


Những nét đẹp về nghệ thuật có lẽ cũng là quá rõ ràng rồi. Những gì chúng ta nhìn thấy là thác nước, núi đá, cây xanh, tiều phu, người lái đò,… tất cả như một bức tranh sống động đúng chất non nước hữu tình. Những người yêu nét đẹp nghệ thuật đa phần cũng sẽ sở hữu một hòn non bộ mini bằng đá ngay trong căn nhà của mình. 
 

C:\Users\Duc Huy\Desktop\Hon-non-bo-mini-bang-da\hon non bo mini bang da.png

Hòn non bộ mini bằng đá được thiết kế đặc biệt

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan