1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

Những tác phẩm non bộ tiểu cảnh được trang trí trong nhà hàng, khách sạn hay ngôi nhà thân yêu của bạn luôn khiến không gian thêm phần gần gũi với thiên nhiên nhưng không làm mất đi sự sang trọng trong thiết kế toàn cảnh. Tại Non bộ Đức Hoà, chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được là một trong những nhà cung cấp non bộ đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý đến với mọi gia đình, mọi không gian.

Hòn non bộ: Không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật

Hòn non bộ là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt và thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn của tự nhiên đặt vào không gian của các vườn cảnh, giúp chúng ta có thể thưởng ngoạn, thư giãn và là một vật dụng trang trí vô cùng bắt mắt cho sân vườn.

Tuy nhiên, không đơn giản chỉ là một đồ vặt trang trí cho không gian sân vườn, hòn non bộ còn có tính chất phong thuỷ. Nếu bạn để ý, núi của hòn non bộ luôn được đắp theo số lẻ như 1, 3, 5… chứ không theo số chẵn ngọn bởi theo quan niệm của người Việt, số lẻ là số đẹp.

Một số mẫu hòn non bộ tại Non bộ Đức Hoà

Không chỉ vậy, hòn non bộ cò có một địa vị quan trọng trong các bài trí sân vườn và kiến trúc. Nếu là nhà theo hướng dân gian, hòn non bộ cần được đặt ở sân trước làm cảnh chào khách.Trong khi đó, nếu tại chùa hay đền thì hòn non bộ lại được đặc trước và được dùng giống như 1 tấm bình phong.

Non bộ Đức Hoà: Đưa tới cho bạn những sản phẩm hòn non bộ chất lượng nhất

Thế mạnh của Non bộ Đức Hoà chính là thiết kế hòn non bộ, tiểu cảnh, chế tác hòn non bộ. Tất cả những sản phẩm hòn non bộ của chúng tôi đều được làm thủ công 100%, do bàn tay của các nghệ nhân lành nghề nhất tạo nên. Chính vì vậy, mọi sản phẩm hòn non bộ tại Non bộ Đức Hoà đều trông vô cùng tự nhiên và chúng tôi hoàn toàn có thể điều chỉnh, thiết kế non bộ sao cho phù hợp nhất với không gian của căn nhà, sân vườn hay quán cà phê, nhà hàng…

Bên cạnh đó, nếu như bạn không có thời gian để tới xem trực tiếp sản phẩm thì cũng không cần quá lo lắng vì chúng tôi xin cam kết sản phẩm bạn xem được tại trang web của chúng tôi giống y hệt 100% với sản phẩm thực.

Một số mẫu hòn non bộ tại Non bộ Đức Hoà

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng đảm bảo cho bạn về sự an toàn và uy tín trên từng đơn hàng được chuyển tới, đảm bảo sản phẩm là chất lượng tốt nhất và đẹp nhất.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Non bộ Đức Hoà để có những tiểu cảnh, hòn non bộ đẹp và phù hợp với khung cảnh sân vườn, giúp bạn có thêm những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi khi ngắm nhìn sự kỳ vĩ của thiên nhiên qua hòn non bộ tuyệt đẹp của Đức Hoà. Để được tư vấn tốt nhất và chi tiết nhất, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0902.295.976.